15 Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CHO BÉ YÊU ĐẸP

Để có được những bức ảnh bé yêu đẹp và chuyên nghiệp với rất nhiều cột mốc quan trọng của bé, nhưng điều này không có nghĩa là bạn bỏ lỡ bất cứ cột mốc nào của bé. Các bé yêu lớn rất nhanh nên bạn phải tận dụng mọi khoảnh khắc để chụp ảnh cho bé yêu. MAKI có thể giúp bạn với những bộ ảnh cho bé đẹp hoặc giúp bạn thực hiện chụp ảnh cho bé với những ý tưởng được giới thiệu trong bài viết này nhé! Những ý tưởng này sẽ giúp bạn có cảm hứng chụp ảnh tại nhà với bé yêu của mình!

Chụp ảnh cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

Chụp ảnh cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

1. Hãy để bạn thân của bé và bé chụp ảnh chung

Chẳng hạn chú chó hoặc chú mèo có trông chừng bé yêu của bạn giống như nó thường hay làm nhiệm vụ không? Rất có thể chúng sẽ lớn lên cùng bé yêu và trở thành những người bạn tốt. Chụp một bức ãnh dễ thương giữa bé yêu và bạn thân của chúng khi đang vui đùa, cùng nghe nhạc hay mặc những trang phục giống nhau.

2. Ký hoạ những hình đáng yêu trong ảnh của bé

Có rất nhiều ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn sẽ cho bạn vẽ lên bức ảnh của bé. Chụp nhiều bức ảnh lúc bé đang ngáp trong nhiều vị trí khác nhau và tạo nên các hình ảnh sáng tạo với cảnh khác nhau.

3. Chụp ảnh đẹp với các tấm vải

Nhiều tấm vải nhưng ra nệm, gối những vật dụng trong nhà để cho bạn cơ hội sáng tạo các kiểu dáng khi chụp hình cho bé với phông nền ấn tượng. Hãy để cho bé ngủ và bạn sẽ có được những bức ảnh đáng yêu mà không cần quá nhiều các tạo dáng.

Chup hình cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

Chup hình cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

4. Tạo ra các kiểu dáng mới khi chụp ảnh cho bé

Một số các mẹ nhớ khoảnh khắc của bé con khi còn là trẻ sơ sinh, nhưng không có lí do gì để bỏ qua được những bức ảnh đẹn và với thông báo thú vị về những điều mới mẻ trong gia đình! Họ mượn những ý tưởng khi chụp ảnh bé con đáng yêu và tái hiện lại những kiểu dáng như bé con.

5. Bé lớn ngày qua ngày

Để giữ lại những thay đổi về khuôn mặt của bé và lớn lên qua từng năm bằng cách chụp những bức ảnh cho bé qua từng tháng! Bạn có thể làm những hình số về tháng của bé và dịp sinh nhật của bé, bạn sẽ nhìn lại những hình ảnh và thay đổi qua từng mốc thời gian của bé.

6. Sắp xếp hậu trường chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh tại nhà là cơ hội thật tuyệt để bé con dễ dàng hoà nhập và vui đùa. Cố gắng tạo ra những phiên bản của chính bạn như một khung cảnh trong phim xung quanh ngôi nhà bạn, cho bé thấy bé đang trở thành là một ngôi sao trong phim vậy.

Chụp hình cho bé. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

Chụp hình cho bé. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

7. Cho bé nằm trong giỏ với bông hoặc tấm vải mềm mại

Thình thoảng bạn hãy để bé yêu vào khung cảnh cổ điển. Tìm một chiếc giỏ đơn giản và lắp đầy nó với những chất liệu mềm mại để dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ. Lông thú và mền là những lựa chọn tốt nhất khi chụp ảnh trong khung cảnh này.

8. Chụp ảnh cho bé với mũ len đáng yêu

Mẹ thường hay làm cho bé những chiếc mũ len xinh xắn, nếu bạn là một người chuyên đan len thì hãy đan nguyên một bộ đồ về len cho bé. từ đây bạn có thể dùng những thứ này để chụp ảnh cho bé. Sẽ có được những bức ảnh đẹp mà những thứ bé đang mặc là thứ bạn tự tay làm ra.

9. Đưa bé ra ngoài chơi và vui đùa

Hãy đặt bé vào xe đẩy hoặc dẫn bé ra ngoài vui chơi vì tính cách của bé con rất tò mò và rất thích ra ngoài ngắm nhìn thế giới. Bé sẽ rất vui khi được dẫn ra ngoài và sau đó bạn chỉ cần ghi lại những khoảnh khác đáng yêu của bé thôi.

Chụp hình cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby

Chụp hình cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby

10. Tạo các dáng khác nhau cho bé

Bạn có rất nhiều cơ hội để tạo ra những bức ảnh đáng yêu khi bé buồn ngủ không? Nếu bạn sáng tạo hơn hãy tạo ra không gian ngôi nhà của bạn là trường học và bé đang phá luật khi ngủ trong lớp học. Đây là những ý tưởng vui nhộn khi bạn có những ý tưởng hay.

11. Để hình ảnh bé đang trong khung ảnh trên giá phơi quần áo

Em bé không phải lúc nào cũng phải ngủ để bạn dựng cảnh dễ thương! Đôi khi một chút niềm vui bình tĩnh là tất cả những gì bạn cần để chụp một bức ảnh tuyệt vời trên một phông nền tự chế đáng yêu. Nó rất dễ dàng nếu cảnh bạn thiết lập sử dụng đồ giặt của bạn!

12. Để bé tự khám phá chính bản thân bé trong gương

Điều này thật dễ dàng, và nó rất nhiều niềm vui cho những em bé tò mò về môi trường xung quanh! Đặt gương, chọn trang phục dễ thương, chuẩn bị sẵn máy ảnh và để bé yêu tự khám phá và hình ảnh trong gương sẽ phản chiếu bé.

Chụp hình cho bé. ẢNh: MAKI Baby

Chụp hình cho bé. ẢNh: MAKI Baby

13. Để bé nấu ăn

Khi chụp ảnh cho bé lúc nấu ăn bạn phải chuẩn bị tâm lý dọn dẹp những lộn xộn này. Sự lộn xộn sẽ đáng giá khi bạn thấy bé vui vẻ khám phá thị hiếu và kết cấu như thế nào, và bạn sẽ nhận được những bức ảnh theo chủ đề ẩm thực dễ thương mà bạn sẽ yêu thích khi đi bộ mỗi ngày.

14. Vòng hoa tự làm để chụp hình cho bé

Các mẹ khéo léo có thể làm cho bé các vật dụng dễ thương như là vòng hoa cài đầu hoặc những thứ để ghi lại từng cột mốc trong cuộc sống của bé. Tạo một vòng hoa dnag1 yêu với tên, tuổi hoặc thành tích của bé yêu và sắp xếp buổi chụp ảnh cho bé ngay thôi nào!

15. Tạo không gian ở bãi biển cho bé

Bạn sẽ ngạc nhiên khi những chiếc chăn và khăn đơn giản để đưa bé con đi chơi ở các vùng xa như bãi biển chẳng hạn. Em bé sẽ trông thật bình yên và sành điệu khi bên bờ biển.

Với những cách chụp ảnh trên, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đáng yêu mà không cần phải suy nghĩ gì thêm.Hãy tận dũng những khoảnh khắc tuyệt vời của bé để có được bộ ảnh thiệt đẹp nhé!

Nguồn: diys.com