7 CÁCH CHỤP ẢNH TRẺ CON BÉ YÊU ĐẸP VÀ SÁNG TẠO

Từ lúc bé con đến bé mới biết đi có thể trong nháy mắt, những đứa trẻ lớn lên rất nhanh. Chụp từng giai đoạn trên máy ảnh sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh mà bạn có thể trân trọng mãi mãi, nhưng đôi khi thật khó để khiến chúng ngồi yên đủ lâu để chụp ảnh trẻ con!

Chụp ảnh trẻ con, bé yêu tại nhà sẽ giúp bạn có những bức ảnh tự nhiên, thoải mái hơn nhiều so với những gì bạn có trong một studio. Đừng quá băn khoăn về việc để con nhỏ của bạn tạo dáng gọn gàng hoặc mỉm cười trước máy ảnh. Bạn sẽ thấy rằng tính cách độc đáo của các bé tỏa sáng khi chúng cảm thấy thoải mái hơn, và những bức ảnh bạn chụp sẽ cá tính hơn nhiều so với những bức ảnh chân dung trẻ con được chụp.

Dưới đây là bảy ý tưởng chụp ảnh trẻ con sáng tạo với những khoảnh khắc đáng yêu của bé con.

Chụp ảnh bé yêu. ẢNh: MAKI

Chụp ảnh bé yêu. ẢNh: MAKI

Đồ chơi yêu thích để chụp ảnh bé yêu

Làm cho con bạn thư giãn hơn trước máy ảnh bằng cách chụp ảnh chúng với đồ chơi hoặc gấu bông yêu thích của các bé. Trong những năm tới, sẽ thật tuyệt khi nhìn lại những người bạn thời thơ ấu đã giữ chân các bé và thoải mái chụp ảnh.

Chụp ảnh bé yêu. Ảnh: MAKI

Chụp ảnh bé yêu. Ảnh: MAKI

Chụp ảnh trẻ con với vật nuôi của chúng

Bao gồm người bạn bốn chân trong ảnh của bạn để nắm bắt mối liên kết đặc biệt giữa bé yêu và thú cưng trong gia đình. Chó con và mèo con lớn lên nhanh như trẻ con, vì vậy, đừng bỏ lỡ việc chụp ảnh trẻ con trong bức ảnh đáng yêu - bao gồm cả những con có lông!

Chụp ảnh trẻ con. Ảnh: MAKI

Chụp ảnh trẻ con. Ảnh: MAKI

Để bé vui đùa với bong bóng khi chụp ảnh trẻ con

Bong bóng rẻ và dễ mua, và sẽ làm cho bất kỳ bức ảnh nào trở nên nhiều màu sắc hơn ngay lập tức. Kết hợp một ngày nắng với bóng bay rực rỡ và bạn đã có một buổi chụp hình theo chủ đề hoàn hảo hoặc sinh nhật.

Chụp ảnh trẻ em. Ảnh: MAKI

Chụp ảnh trẻ em. Ảnh: MAKI

Váy mà bé ưa thích khi chụp ảnh bé yêu

Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi khiến bọn trẻ thích chụp ảnh nếu bạn cho chúng mặc chiếc váy lạ mắt yêu thích của chúng. Dù là hóa trang thành nhân vật yêu thích của họ hay đột kích tủ quần áo của mẹ, chiếc váy lạ mắt luôn tạo nên một buổi chụp hình vui vẻ.

Chụp ảnh bé yêu đẹp. Ảnh: MAKI

Chụp ảnh bé yêu đẹp. Ảnh: MAKI

Món ăn yêu thích của bé yêu

Nếu bạn có một thanh niên nhút nhát đặc biệt là máy ảnh, thì có một điều mà Lừa chắc chắn sẽ làm họ mất tập trung và khiến các bé quên máy ảnh: món ăn yêu thích của họ! Chụp chúng nhét vào một cái gì đó ngon và các bé sẽ rất vui khi lo lắng về việc chụp ảnh của bé.

11351173_703914843064999_4731261362479935173_n.jpg

Bong bóng xà phòng

Bong bóng xà phòng dễ tìm và tạo ra rất nhiều niềm vui đặc biệt là rất ít tốn tiền bạc. Đi ra ngoài để ánh sáng tự nhiên chiếu qua các bong bóng (và để cứu ngôi nhà của bạn khỏi bị bao phủ trong chất lỏng xà phòng). Chọn một ngày trong xanh để bạn có thể chụp ảnh trẻ con khi các bé cố gắng thổi ra được những bong bóng xà phòng.

Chụp ảnh cho bé trai. Ảnh: MAKI

Chụp ảnh cho bé trai. Ảnh: MAKI

Cho bé vui chơi với những điều bé thích 

Ghé thăm sân chơi để chụp ảnh trẻ con có nhiều hoạt động lắc lư, leo trèo vui vẻ hoặc để con lớn của bạn thể hiện sở thích của chúng. Những bức ảnh này sẽ cho bạn một kỷ lục đẹp về những điều các bé yêu thích khi còn nhỏ.

12190084_790094661113683_3898507705649202454_n.jpg

Hãy nhớ khi bạn còn nhỏ, và bố mẹ bạn đã tạo ra những album ảnh về những bức ảnh của bạn - từ những lần chụp ảnh trẻ con đầu tiên cho đến ngày đầu tiên đến trường. Tạo một cuốn sách ảnh chứa đầy những cột mốc của con bạn và những khoảnh khắc đẹp nhất, và tặng chúng cùng một món quà là kỷ niệm vượt thời gian của tuổi thơ chúng.

Cha mẹ bận rộn không lo lắng, bởi vì bạn có thể thiết kế cuốn sách của mình chỉ trong mười phút. Điều đó có nghĩa là bạn đã dành thời gian quý báu để tạo ra những kỷ niệm gia đình đặc biệt hơn nữa.

Nguồn: cewe-photoworld.com