STUDIO CHỤP ẢNH CHO BÉ || CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH || CHỤP ẢNH MẸ BẦU Ở HCM

Studio của MAKI Baby luôn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh mẹ bầu với studio được đầu tư một cách chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh (HCM). MAKI Baby luôn hỗ trợ các bé con, mẹ bầu và gia đình trong những buổi chụp tận tình và chu đáo.

Chụp hình cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp hình cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh Cho Bé

Mỗi bé con đều lớn nhanh như thổi, vì vậy bố mẹ nào cũng muốn lưu lại những phút giây đáng yêu của bé bằng cách chụp ảnh cho bé. Nhưng bố mẹ không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có thể có những khoảnh khắc bằng các bức ảnh của bé mà hãy đến với MAKI Baby để có được những bức ảnh đáng yêu và tự nhiên nhất của bé con. 

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh Gia Đình

Hạnh phúc là được vui đùa cùng con, được thơm lên má con và cùng con lớn lên từng ngày. Nhưng làm sao để những kỉ niệm đẹp này mãi còn lại? MAKI luôn cùng bố mẹ và những bé con chụp nên những bức ảnh gia đình ấn tượng và vui vẻ nhất. Bên cạnh con trò chuyện, cùng con dạo chơi trong sân nhà hoặc trong công viên hay cùng con đọc truyện là những lúc tình cảm gia đình lại tăng thêm. 

Đối với lúc chụp ảnh gia đình khi bé chỉ tron độ tuổi từ 0-3 tuổi, bố mẹ có thể ôm bé, cùng tung bé lên để đùa giỡn hay cùng dắt bé và tập cho bé những bước đi đầu đời mà bạn không thể quên được. 

MAKI Baby luôn cố gắng đồng hành trong từng khoảnh khắc của gia đình bạn để nhờ đó bạn có được những bức ảnh để lại cho con cháu sau này nữa nhé!

Chụp ảnh gia đình. Ảnh: MAKBaby Baby

Chụp ảnh gia đình. Ảnh: MAKBaby Baby

Chụp ảnh Mẹ bầu

Được mang thiên chức người mẹ là một cảm giác thiêng liêng của bất kỳ người phụ nữ. Trải nghiệm thời gian thiên thần của mình nằm trong bụng 9 tháng 10 ngày là một điều thú vị, nhưng làm sao để điều thú vị này cho bé con của bạn biết khi chào đời? Hãy đến với MAKI Baby để lưu lại những thay đổi về ngoại hình và tình cảm của người mẹ, người bố và các thành viên trong gia đình khi có bé con xuất hiện. MAKI luôn mang lại cảm giác chụp ảnh gia đình thú vị cùng với mẹ bầu là điều hạnh phúc nhất.

Chụp ảnh Mẹ bầu. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh Mẹ bầu. Ảnh: MAKI Baby

Để ghi lại được nhựng bức ảnh bé con đẹp, chụp ảnh gia đình thú vị và khoảnh khắc chụp ảnh mẹ bầu, MAKI Baby là nơi phù hợp để bạn lựa chọn. Với anh Marc hơn 8 năm kinh nghiệm chụp ảnh cho bé và chụp ảnh gia đình luôn biết cách ghi lại khoảnh khắc tự nhiên nhất cùng với đội ngũ MAKI Baby luôn tận tâm, yêu mến trẻ nhỏ sẽ giúp gỡ rối và xử lý các tình huống hợp lý khi chụp ảnh cho bé và chụp hình gia đình.

Bên cạnh đó, MAKI BAby luôn đầu tư các thiết bị cùng với đạo cụ đề có thể giúp buổi chụp tại Studio MAKI Baby hoàn thành tốt và có được những bức ảnh đẹp ấn tượng gửi đến khách hàng.

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Để biết thêm thông tin về studio chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình và chụp ảnh mẹ bầu bạn có thể liên hệ với những hình thức sau:

Để biết thêm thông tin chụp ảnh cho bé yêu tại HCM có thể liên hệ cho MAKI Baby qua các thông tin sau:

☎ (028)62949798

✆ 0979197333

Email: info@maki.vn

Địa chỉ / Address: 231/42 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam.