Chụp ảnh cho bé (Đáng yêu & Chuyên nghiệp) ở HCM - MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé là điều tuyệt vời đối với mọi gia đình, vì những bức ảnh này sẽ là kỷ niệm của bé và của cả bố mẹ nữa. MAKI Baby luôn mong muốn cùng gia đình bạn thực hiện những bộ ảnh cho bé thật đáng yêu và chuyên nghiệp nhất với dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh, bé một tháng tuổi đến khoảng thời gian bé lớn khôn.  

Đối với mỗi đối tượng tuổi của bé yêu khác nhau mà MAKI Baby sẽ đáp ứng cho bộ ảnh của bé phù hợp khi chụp ảnh. Dịch vụ của MAKI Baby luôn coi trọng khoảnh khắc và cảm xúc của các thiên thần nhỏ và gia đình của bạn chứ không phải bắt bạn tạo dáng một cách gượng ép. Chính vì vậy, MAKI Baby sẽ giới thiệu các dịch vụ chụp ảnh cho bé mà bên mình cung cấp nhé!

Chụp ảnh cho bé. MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé. MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh

Thời điểm bé con ra đời là giây phút thiêng liêng nhất đối với mỗi thành viên trong gia đình, ngày bé yêu cất tiếng khóc chào đời với sự hân hoan của gia đình. Chính vì thế, MAKI Baby sẵn sàng thực hiện bộ ảnh tự nhiên cho bé với sự ngây thơ khi vừa bước ra khỏi bụng mẹ cùng làn da đỏ hỏn và khuôn mặt tò mò muốn khám phá cả thế giới. Bạn có thể liên hệ MAKI Baby lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này và nếu biết thêm chi tiết hãy xem qua bài viết dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại HCM của MAKI Baby.

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. MAKI Baby

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. MAKI Baby

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé đầy một tuổi - Chụp ảnh thôi nôi

“Bé yêu đã được một tuổi rồi ư?" Đây là câu hỏi thắc mắc của bao cặp bố mẹ, mới ngày nào thấy mới ló từ trong bụng mẹ giờ đã bước sang trang mới nhận con số khởi điểm về tuổi. Sự đáng yêu của bé thì không cần phải nhắc đến khi chúng một tuổi rồi, MAKI Baby đã gặp biết bao cô cậu 1 tuổi tinh nghịch đáng yêu và làm niềm cảm hứng để có thể chụp ảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn bộ ảnh thôi nôi của bé con mãi mãi ấn tượng thì hãy cùng xem qua đầy đủ dịch vụ chụp ảnh cho bé thôi nôi nhé.

Chụp ảnh thôi nôi cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh thôi nôi cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh thôi nôi cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh thôi nôi cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé ở tất cả các độ tuổi

Khi các cô cậu biết nói, biết chạy nhảy là lúc mà trong gia đình bạn có rất nhiều để vui cười nhờ vào nét kháu khỉnh tinh nghịch. MAKI Baby hiểu điều này mà luôn đồng hành của bé con để ghi lại khoảnh khắc đùa giỡn tự nhiên của bé và hiểu được mong muốn của bố mẹ trong các khung hình. Với hơn 9 năm chụp ảnh cho bé, MAKI Baby đã dày dặn kinh nghiệm để có thể vui đùa, thoải mái chụp ảnh cho bé mà không làm các thiên thần cảm thấy khó chịu hay bị bắt ép tạo dáng. Nếu bạn muốn biết thêm hãy xem qua dịch vụ chụp ảnh cho bé - trẻ con của MAKI Baby nha.

56635149_2051838044939332_2846169763569205248_o.jpg
29103691_1498519343604541_7916564997948309504_o.jpg

Nắm bắt phút giây vui tươi, cũng như những nét ngộ nghĩnh của từng bé con là niềm hạnh phúc của MAKI Baby và cũng như mang lại bộ ảnh chất lượng - chuyên nghiệp đến cho gia đình, cho bé yêu của bạn. Hãy liên hệ với MAKI Baby để có được bộ ảnh cho bé đáng giá với những hình thức bên dưới và đây là chi tiết bảng giá chụp ảnh của MAKI Baby tại HCM.

☎(028)62949798

✆0979197333

Email: info@maki.vn