CHỤP ẢNH CHO BÉ TỪ 6 THÁNG - 12 THÁNG TUỔI

Chụp ảnh cho bé khi bé đang ở độ tuổi làm quen với thế giới xung quanh từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi là điều không thể bỏ qua của các bé. Bố mẹ luôn muốn lưu giữ lại những điều hạnh phúc của bé yêu vì bé lớn nhanh lên từng ngày vì vậy bố mẹ đã tìm đến MAKI Baby để lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị trong khoảng thời gian đáng yêu này của bé con.

MAKI Baby luôn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tuyệt vời nhất khi studio được trang bị thiết bị phòng chụp nhập trực tiếp từ Hàn Quốc cùng những đạo cụ đầy đủ để có thể giúp buổi chụp ý nghĩa và chuyên nghiệp hơn.

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Khi đến chụp ảnh cho bé, bố mẹ nên chuẩn bị những bộ quần áo xinh xắn nhất cho và đực bé yêu thích thì lúc đó bé sẽ tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Nhưng làm sao để chọn trang phục phù hợp cho bé khi chụp ảnh? Với những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chụp quần áo phù hợp cho bé từ 6 -12 tháng tuổi khi đi chụp ảnh nhé:

  • Lựa chọn những bộ quần áo mà bố mẹ thấy đáng yêu và bé thích mặc chúng.

  • Phải vừa vặn và thoải mái với bé để bé dễ dàng vui chơi chụp ảnh mà không ra điều phiền toái gì.

  • Màu sắc không nên quá loè lẹt vì khi chụp màu sắc nổi quá thì khó phối được màu với những người chụp cùng bé.

  • Bạn có thể cho bé con của mình trờ thành như một “fashionista” và có bộ ảnh cực kỳ thu hút luôn nhé.

  • Giày dép nên vừa vặn với bé để bé không bị đâu chân và cảm giác thoải mái khi chạy nhảy.

  • Còn một điều không thể bỏ qua là dây chuyền, vòng tay, nơ, cột tóc, mắt kính,… bạn nên chọn sẵn ở nhà khi đến thì sẽ mang vào cho bé thôi.

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Ngoài việc chuẩn bị trang phục cho bé, bé mẹ nên cầm cho bé một ít đồ chơi ưa thích cho bé để bé có thể vui chơi và buổi chụp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhé. MAKI Baby luôn trang bị sẵn đạo cụ với đầy đủ đồ chơi cho bé kể cả ngoài trời hay trong studio chụp ảnh cho bé vì vậy nếu bố mẹ quên mang đồ chơi tới cho bé thì cũng không sao cả.

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé. Ảnh: MAKI Baby

Dịch vụ chụp ảnh cho bé từ 6-12 tháng tuổi MAKI Baby có thể đến tận nhà để chụp cho bé hoặc tại Studio chụp ảnh cho bé MAKI Baby. Khi đến chụp ảnh tại nhà cho bé thì bé sẽ quan với môi trường và ít quầy rầy hơn khi phải đến những nơi lạ lẫm. Bé có thể thoả thích vui chơi cùng gia đình và bạn chỉ cần bên cạnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu như vậy thôi.

Chụp ảnh cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé yêu. Ảnh: MAKI Baby

Trong những buổi chụp ảnh MAKI Baby luôn có trợ lý để chăm sóc và hướng dẫn bé khi chụp ảnh, với kinh nghiệm lâu năm và yêu thích trẻ nhỏ, MAKI Baby luôn làm cho bé trở nên vui vẻ và đáng yêu nhất. Cùng với đó là anh Marc nhiếp ảnh gia đã có hơn 8 năm kinh nghiệp cho việc chụp hình cho bé yêu và bắt trọn khoảnh khắc ngộ nghĩnh dễ thương của các thiên thần.

MAKI Baby sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng và đáng yêu nhất của các bé.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH CHỤP CHO BÉ NHÉ

HOTLINE: 0979197333