CHỤP ẢNH CHO BÉ YÊU ĐẸP Ở HCM

Bố mẹ luôn muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu của con mãi mãi và cách lưu giữ điều thiêng liêng này là chụp ảnh cho bé yêu. Nhưng bạn chưa biết chụp ở đâu để bé có hình ảnh đẹp nhất, tự nhiên nhất thì hãy đến với MAKI Baby. Những tấm ảnh lúc bé thơ mang đến cho các bé nhiều cảm xúc, sống tình cảm và yêu thương gia đình của các bé hơn.

Chụp Ảnh Gia Đình. Ảnh: MAKI Baby thực hiện

Chụp Ảnh Gia Đình. Ảnh: MAKI Baby thực hiện

Với hơn 8 năm chụp ảnh trẻ con cùng với những đạo cụ đầy đủ để đáp ứng cho buổi chụp suôn sẻ nhất. Dịch vụ chụp ảnh của MAKI Baby bao gồm:

Chụp ảnh cho trẻ con sơ sinh

Chụp ảnh cho bé 6 tháng tuổi

Chụp ảnh cho bé 1 tuổi 

Chụp ảnh cho bé lớn hơn 1 tuổi

Chụp ảnh gia đình

Chụp hình mẹ bầu

MAKI Baby chụp ảnh cho bé ở Hồ Chí Minh (HCM) bao gồm các quận như chụp ảnh cho bé quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận 1, quận 4, quận 7… Cung cấp dịch vụ chụp hình cho bé ngoài trời và trong studio chụp ảnh cho bé với những thiết bị vào đạo cụ tốt nhất. 

Chụp Ảnh Cho Bé Gái. Ảnh: MAKI Baby.

Chụp Ảnh Cho Bé Gái. Ảnh: MAKI Baby.

MAKI Baby luôn đầu tư về thiết bị cũng như phát triển kỹ năng chụp ảnh cho bé. MAKI Baby Studio được đầu tư với các thiết bị phòng chụp nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đem đến cho khách hàng những hình ảnh chất lượng cao. Photographer của MAKI Baby có nhiều kinh nghiệm với bằng nhiếp ảnh tại photography Institute, San Francisco, USA cùng với đội ngũ Designer chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng hình ảnh chụp cho bé đẹp nhất.

Chụp Ảnh Mẹ và Bé. Ảnh: MAKI Baby.

Chụp Ảnh Mẹ và Bé. Ảnh: MAKI Baby.

MAKI Baby luôn mong muốn khách hàng có buổi chụp thú vị, nhanh gọn để các bé không bị cảm giác khó chịu hay mệt mỏi khi chụp ảnh cho bé yêu. Và luôn luôn bắt trọn những nét đáng yêu tự nhiên của bé trong mọi khoảnh khắc.

Chụp ảnh cho bé trai. Ảnh: MAKI Baby.

Chụp ảnh cho bé trai. Ảnh: MAKI Baby.

Để biết thêm thông tin chụp ảnh cho bé yêu tại HCM có thể liên hệ cho MAKI Baby qua các thông tin sau:

☎ (028)62949798

✆ 0979197333

Email: info@maki.vn

Địa chỉ / Address: 231/42 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM, Việt Nam.