Chụp ảnh cho bé & Những ý tưởng chụp ảnh cho bé sơ sinh - Part 1

1.Trẻ sơ sinh nằm bằng phần bụng

Không phải là những ví dụ về hình ảnh của trẻ sơ sinh nằm trên bụng rất dễ thương ?! Đơn giản chỉ cần đặt ra một chăn và nhẹ nhàng đặt một đứa trẻ trên bụng của bé, sẽ cho một hình ảnh ngọt ngào! Những chiếc thảm lông mờ này sẽ tạo ra một sự hỗ trợ hoàn hảo cho một làn bụng.

1-Newborn-Photography-Pose-Ideas-on-Tummy.jpg

2. Giỏ và thùng

Giỏ đựng và thùng là hình ảnh "nude" cho trẻ sơ sinh hoàn hảo vì chúng rất linh hoạt! Không chỉ chúng có nhiều hình dạng và vật liệu khác nhau, nhưng trẻ sơ sinh cũng có thể được đặt trong chúng dưới nhiều hình thức khác nhau nữa !

2-Adorable-Newborn-Photography-Prop-Ideas-using-Baskets.jpg

3. Chăn bông / lông mềm

Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng lông mềm trong một bức ảnh sơ sinh bởi vì nó thêm sự hoà hợp ! Tạo một đệm mềm cho em bé bằng cách sử dụng vật liệu này !

3-Adorable-Newborn-Photography-Prop-Ideas-using-Faux-Fur.jpg

4. Hoa

Nổi bật em bé ngọt của bạn bằng cách đặt hoa đẹp xung quanh chúng! Mùa xuân và mùa hè là mùa hoàn hảo để thêm hoa đầy màu sắc cho những bức ảnh sơ sinh của bạn.

5Adorable-Newborn-Photography-Prop-Ideas-using-Flowers.jpg

5. Chăn có Hình

Chúng tôi là IN LOVE với ý tưởng kết hợp kết cấu và họa tiết vui nhộn cho những bức ảnh sơ sinh của bạn! Cách tốt nhất để làm điều đó là với chăn em bé dễ thương, như thế này! Hãy chắc chắn chọn chăn ấm và mềm!

26-Adorable-Newborn-Photography-Prop-Ideas-using-Patterned-Blankets.jpg
 

MAKI BABY Studio là một trong những Studio tiên phong với cách chụp hiện đại của Châu Âu & Phương Tây, cách chụp sinh động nắm bắt khoảnh khắc và không lỗi thời theo thời gian, trân trọng từng phút giây quý giá của bé và gia đình, lưu lại một cách súc tích và tràn đầy cảm xúc

MAKI BABY Studio có một bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Chụp Ảnh Cho Bé và Chụp Ảnh Gia Đình trên 5 năm

MAKI BABY Studio với cảm thụ mỹ thuật của những người chuyên nghiệp và hiện đại, hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho cả gia đình bạn để lưu lại những khoảng thời gian hạnh phúc của gia đình

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH CHỤP CHO BÉ NHÉ
HOTLINE: 0979197333

source: www.thedatingdivas.com