NHỮNG ĐẠO CỤ ĐÁNG YÊU KHÔNG THỂ THIẾU KHI CHỤP ẢNH TRẺ SƠ SINH

Chụp ảnh trẻ sơ sinh không bao giờ thiếu những đạo cụ để làm bé yêu của bạn dễ thương hơn rất nhiều. Nếu bạn mới bắt đầu chụp ảnh cho bé chắc chắc sẽ cần chăn, giỏ cho bé. Tất cả đạo cụ khi được sử dụng trong quá trình chụp ảnh cho trẻ sơ sinh phải đảm bảo em bé thoải mái và chắc chắn là không chứa bất kỳ chất độc hại nào đến bé. Các vật liệu được khuyên dùng nhất khi chụp ảnh cho bé và trẻ sơ sinh nói riêng là chất liệu bằng len, tre và bông vì chúng thoáng khí và có thể giảm dị ứng và kích ứng da của bé. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn những đạo cụ phù hợp khi chụp ảnh trẻ sơ sinh để các bé đáng yêu và bức ảnh sinh động hơn nhé!

Chụp ảnh bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Hãy chuẩn bị cái chậu tắm và tấm khăn dễ thương 

Đây là đạo cụ rẻ tiền và dễ dàng tìm kiếm để chụp ảnh cho bé sơ sinh bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng hoặc siêu thị đều có. Đặc biệt đạo cụ này được mọi người sử dụng vù cho một ý tưởng chụp ảnh trẻ sơ sinh nhỏ bé nằm trong chậu mà không cần bất cứ vật dụng bảo vệ nào khác. Bạn có thể mua 2-3 loại khác nhau để có thể giới thiệu đến bậc bố mẹ và hình ảnh bé yêu cũng sẽ đỡ nhàm chán hơn rất nhiều.

Chụp ảnh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Sử dụng hoa để chụp ảnh cho bé

Đây là ý tưởng chụp ảnh trẻ sơ sinh đơn giản nhất! Điều gì có thể dễ dàng được mua hơn một bó hoa đặc biệt là nếu một buổi chụp ảnh được tổ chức vào mùa xuân hoặc mùa hè? Để có kết quả tuyệt vời, kết hợp các loại hoa khác nhau cùng với lá và cành cây. Bạn sắp xếp và thực hiện một cách đơn giản cho những bức ảnh trẻ em chuyên nghiệp với các biến thể sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn.

Đội mũ khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Mũ làm bằng tay sáng tạo luôn dẫn đến kết quả chụp ảnh trẻ sơ sinh độc đáo! Nhưng hãy nhớ chỉ sử dụng vật liệu tự nhiên.Bạn có thể mua các loại mũ đan bằng lên sẽ rất đáng yêu và dễ chịu để chụp ảnh cho bé.

Chụp ảh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Kén dễ thương

Những ý tưởng đạo cụ hình ảnh em bé như vậy không chỉ dễ thương, mà những cái kén như vậy sẽ không làm bé bị lạnh. Vì vậy, bạn khó có thể tìm thấy một biến thể tốt hơn cho các buổi chụp ảnh mùa đông ngay cả trong các studio. Và do những ái kén có giá rẻ, bạn có thể mua một số loại của các màu sắc khác nhau.

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Sử dụng băng đô để chụp hình trẻ sơ sinh

Khi chụp ảnh trẻ sơ sinh các nhiếp ảnh gia đều sử dụng đạo cụ này để chụp ảnh cho bé gái. Vì băng đô không được sử dụng hằng ngày cho bé, nên lúc mang vào bé có thể khó chịu hoặc khóc thì bạn hãy tìm cách để dỗ dành bé nhé. Lúc này bạn có thể nhờ mẹ của bé mang băng đô vào giúp bé nhé.

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Để bé nằm trong võng hoặc nôi

Hãy chú ý đến sự an toàn và không chụp ảnh mà không có trợ lý hoặc cha mẹ. Kết hợp với tư thế chụp ảnh trẻ sơ sinh, bạn sẽ có được những bức ảnh ngọt ngào nhất.

Để bé nằm trong tổ chim 

Chúng siêu dễ thương và đơn giản trong việc tạo ra. Kế hoạch để làm chúng? Đi đến cửa hàng thủ công địa phương và mua vòng hoa nho nhỏ. Chia chúng thành ba hoặc bốn và chồng chất lên nhau. Bạn có thể nhóm chúng về vấn đề có cùng kích thước hoặc ngược lại, chọn những người có chiều dài khác nhau. Với sự trợ giúp của một chuỗi, bảo vệ chúng để trượt ra ngoài. Lưu ý: sử dụng chuỗi vật liệu tự nhiên. Kết thúc với chăn mềm để có thể để bé nằm bên trong mà không cảm giác khó chịu.

Chụp hình trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby.

Chụp hình trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby.

Giường sách

Sách cũ đã qua sử dụng luôn dễ dàng được tìm thấy. Kết hợp những màu sắc và kích cỡ khác nhau để tìm ra chính xác biến thể của bạn. Sau đó bạn có thể làm cái giường để bé có thể nằm hoặc tựa lên. 

Sử dụng các ký hiệu, biểu tượng khi chụp ảnh cho trẻ

Tìm tên của em bé trước khi chụp ảnh và tạo / mua tên viết tắt cần thiết. Những chữ cái như vậy có thể được đặt cùng với một em bé hoặc đặt ra trước một cái giỏ.

Một biến thể khác là đánh vần các từ ngắn như tình yêu tình yêu. Tạo chữ cái V với sự giúp đỡ của bàn chân bé và chụp ảnh trẻ sơ sinh này sẽ được đảm bảo không làm bé quấy khóc.

Chụp ảnh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Giường làm bằng kẹo khi chụp ảnh trẻ sơ sinh

Kẹo hoặc kẹo không chỉ ngọt ngào, mà còn hấp dẫn do màu sắc tươi sáng của chúng. Đừng quên sử dụng chăn để bảo vệ làn da mềm mại của bé.

Sử dụng thùng gỗ khi chụp ảnh trẻ sơ sinh

Thùng gỗ cứng cáp, phong cách như vậy có thể được mua trong các cửa hàng. Nhưng một lần nữa có một tấm chăn sẽ bảo vệ trẻ và phù hợp với màu sắc chung của hình ảnh.

Bạn cũng có thể sử dụng các đạo cụ chụp ảnh tự chế như lông thú giả hoặc vải lông tơ thay vì chăn và thử chụp ảnh từ trên cao.

Chụp ảnh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Va li

Hãy thử sử dụng hành lý hoặc các phụ kiện du lịch khác, như bản đồ hoặc la bàn, để tạo ra không khí của một kỳ nghỉ với một khách du lịch nhỏ. Hoặc bạn có thể chỉ cần đặt một em bé vào một chiếc vali được trang trí bằng hoa. Cả hai biến thể sẽ là tuyệt vời.

Sử dụng giấy báo làm mũ cho bé đội

Những ý tưởng chụp ảnh sơ sinh như vậy làm bạn nhớ đến tuổi thơ. Nhưng hãy cẩn thận về sự an toàn và không sử dụng cùng một chiếc mũ giấy hai lần.

Mền khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Mền là đạo cụ chụp ảnh sơ sinh ấn tượng và giá rẻ. Kết hợp mền với các loại vải khác. Màu trắng và màu xanh nhạt được ưu tiên để tạo ấn tượng của bầu trời xanh với những đám mây.

Chụp hình trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp hình trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Đạo cụ ngày lễ

Giáng sinh là ngày lễ phổ biến nhất, vì vậy bạn có thể đầu tư mua những chiếc xe trượt tuyết nhỏ, vì chúng sẽ được đặt hàng vào mỗi mùa đông để làm thiệp Giáng sinh sáng tạo.

Nhiều đồ chơi xung quanh

Yêu cầu cha mẹ cho đồ chơi sáng. Giống như trong ví dụ dưới đây, bạn có thể đặt em bé vào một chỗ dựa (trong giỏ hoặc trên chăn) và đặt các vật dụng mang theo xung quanh. Điều đó sẽ không bóp méo sự chú ý từ em bé, nhưng vẫn sẽ làm nổi bật các chi tiết có giá trị.

Cầu vòng

Lấy bông và thùng mây mềm. Sau đó với sự trợ giúp của lớp phủ Photoshop thêm một cầu vồng sáng. Những ý tưởng như vậy cho các buổi chụp ảnh của bé gái là giá cả phải chăng, bởi vì không có đạo cụ ảnh trẻ sơ sinh nào được yêu cầu.

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh trẻ sơ sinh bạn nên chú ý vào sự thoải mái cho bé để bé không quấy khóc và cứ thế là bạn bấm máy .Nguồn: fixthephoto.com