DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CHO BÉ SƠ SINH

Chụp ảnh cho trẻ chuyên nghiệp liên quan đến rất nhiều kỹ năng và loại hình chụp ảnh duy nhất liên quan đến việc nhiếp ảnh gia sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn của đối tượng – chính là bé con. Khi chụp ảnh cho bé sơ sinh nhiếp ảnh gia luôn làm bé thoải mái, tạo dáng, quấn khăn cho bé và chăm sóc cho bé ngay cả có bố mẹ ở đó. 

MAKI Baby luôn mang đến dịch vụ chụp ảnh chụp ảnh cho bé sơ sinh chất lượng với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp để buổi chụp cho bé diễn ra suôn sẻ và luôn đảm bảo an toàn cho bé sơ sinh.

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Ekip của MAKI luôn học hỏi để có được những kỹ năng khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh rất tinh tế và phải được xử lý chính xác. Chúng có thể gặp vấn đề về tuần hoàn, kém điều chỉnh nhiệt độ và không thể nói cho bạn biết khi nào bé cảm thấy không thoải mái, điều đó có nghĩa là đang dựa vào bạn để chăm sóc cho bé mọi lúc. Việc đào tạo chính xác sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật xử lý an toàn, cách phát hiện các dấu hiệu bé không vui vì nhiều lý do, cũng như an toàn chung và các lĩnh vực quan trọng khác.

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Luôn chú ý vào thời gian chụp ảnh cho bé

Nhiếp ảnh gia luôn cố gắng tập trung bắt được những khoảnh khắc đáng yêu cho bé, và làm sao để bé con không bị thức giấc. Trẻ sơ sinh hầu hết luôn buồn ngủ nên bạn phải tập làm dịu bé và tạo dáng nhẹ nhàng. Hoặc bạn có thể bật những bài hát êm đềm để trẻ sơ sinh có thể ngủ mà không bị những tiếng động khác bên ngoài ảnh hưởng tối bé con.

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

MAKI Baby luôn tìm hiểu về bé sơ sinh để có buổi chụp ảnh dễ dàng nhất

Nếu bạn có con, bạn cũng có thể nhớ rằng trẻ sơ sinh ngủ rất nhiều, ít nhất là qua ngày và dường như cũng có thể ngủ qua khá nhiều. Nhưng điều đó thay đổi thực sự nhanh chóng, và đến tuần, ba em bé thức dậy dễ dàng hơn và dành nhiều thời gian hơn để thức dậy mỗi ngày. Bạn không thể đặt ra một em bé đang thức, vì vậy một đứa trẻ sơ sinh đang ngủ là những gì bạn cần, có nghĩa là bạn cần nhắm đến dưới hai tuần, và dưới mười ngày thậm chí còn tốt hơn.

Ngủ là vấn đề duy nhất mà ra lệnh mặc dù. Trẻ sơ sinh rất đẹp, mềm mại và uốn éo dưới mười ngày tuổi, cùng với việc ngủ ngon, khiến chúng trở nên hoàn hảo để nhẹ nhàng tạo dáng trong những tư thế đáng yêu mà cha mẹ yêu thích. Nhiều sau hai tuần và họ bắt đầu đạt được sự săn chắc của cơ bắp, điều đó có nghĩa là họ mất đi sự linh hoạt khiến cho việc tạo dáng như vậy có thể.

Vì vậy, điều đó bao gồm việc không thực hiện một buổi chụp quá muộn, nhưng bạn cần biết tại sao thực hiện quá sớm cũng không phải là tốt. Trẻ sơ sinh không thường trông đẹp nhất sau khi sinh và có thể mất thời gian để khuôn mặt ổn định. Ngoài ra, việc cho ăn cần phải được thiết lập vì cho đến khi bé bú tốt, bé đã giành được giấc ngủ ngon. Lời khuyên của tôi sẽ đừng chụp ảnh dưới 5 ngày tuổi.

Chụp ảnh bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Hình ảnh của bé luôn được đặt cảm xúc lên hàng đầu khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Các bậc cha mẹ đang tan chảy với sự ngạc nhiên và yêu thương bé yêu mới sinh ra đời và cảm xúc đang điều khiển cuộc sống của họ khá nhiều. Vì vậy, MAKI Baby luôn xây dụng mối quan hệ với khách hàng, chạm vào cảm xúc của bố mẹ bé và để họ cảm thấy MAKI Baby luôn quan tâm tới họ và bé yêu và dễ dàng tin tưởng.

MAKI Baby luôn hỏi thấy em bé của họ có ý nghĩa với bạn nhiều như anh ấy. Hỏi họ rất nhiều câu hỏi về em bé của họ, và cuộc sống kể từ khi bé con xuất hiện. Cha mẹ mới có thể nói chuyện cả ngày về em bé của họ, vì vậy cho thấy anh ấy quan tâm đến bạn sẽ thực sự làm bạn yêu mến họ. Chăm sóc cha mẹ khi họ ở bên bạn. Cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ, và chỗ ngồi thoải mái. 

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

Chụp ảnh cho bé sơ sinh. Ảnh: MAKI Baby

MAKI Baby luôn đáp ứng để tạo ra được những bức ảnh đẹp cho trẻ sơ sinh và đầu tư thiết bị, đạo cụ để buổi chụp cho bé hoàn thành tốt đẹp.

Để biết thêm thông tin về chụp ảnh cho trẻ sơ sinh, bạn có thể liên hệ cho MAKI Baby với số điện thoại:

☎ (028)62949798

✆ 0979197333

Email: info@maki.vn