MẸO CHỤP ẢNH MẸ BẦU ĐẸP LUNG LINH

Điều thiêng liêng nhất của người phụ nữ là thiên chức khi được làm mẹ và khoảng thời gian cơ thể mẹ thay đổi nhiều nhất là lúc mang thai. Chính vì sự thay đổi lớn này mà người mẹ nào cũng muốn chụp ảnh lúc mang bầu, MAKI Baby sẽ cùng bạn lưu giữ lại những bức ảnh khi mang bầu thật đẹp và lung linh cùng những mẹo chụp ảnh không thể bỏ lỡ nhé!

Chụp ảnh mẹ bầu đẹp. ẢNh: MAKI Baby thực hiện.

Chụp ảnh mẹ bầu đẹp. ẢNh: MAKI Baby thực hiện.

Thời gian chụp ảnh mẹ bầu

Đề bức ảnh ra dáng một người mẹ bầu với chiếc bụng tròn đẹp cùng với vóc dáng thon gọn, không bị quá cỡ thì khoảng thời gian chụp ảnh trong thời gian thai kỳ thứ 30. Thời gian này là lúc bụng bầu của mẹ sẽ tròn và không quá nặng nề. Tuy nhiên, tuỳ vào mỗi thai phụ mà bụng bầu sẽ có hình dáng khác nhau nên các mẹ bầu hãy lựa chọn thời điểm cảm thấy tự tin về cơ thể của mình nhất và liên hệ chụp ảnh nhé.

Chụp ảnh mẹ bầu đẹp. ẢNh: MAKI Baby thực

Chụp ảnh mẹ bầu đẹp. ẢNh: MAKI Baby thực

Trang phục khi chụp ảnh mẹ bầu

Hãy lựa chọn những phục trang thoải mái, co giãn tốt để mẹ không bị mệt và khó chịu trong buổi chụp như chất liệu bằng vải cotton hoặc dải lụa mềm mại hay những chiếc áo choàng đơn sắc bằng voan cũng tôn lên vẻ đẹp lung linh của mẹ bầu.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo sexy hoặc kín đáo với chiếc váy maxi với những tone màu đơn sắc chẳng hạn như màu trắng, màu đen, màu nude, hồng phấn, xanh nhạt,... và cũng tránh những bộ cánh quá mỏng sẽ dễ gây phản cảm đến mọi người xem hình.

Chụp ảnh mẹ bầu đẹp ẢNh: MAKI Baby thực hiện

Chụp ảnh mẹ bầu đẹp ẢNh: MAKI Baby thực hiện

Cách kết nối với mẹ bầu khi chụp ảnh

Hãy dành những lời khen thân mật, không quá phô trương để dành cho cho các mẹ bầu khi chụp ảnh vì đây là cách để họ có thể tự tin đứng trước ống kính tạo dáng và không ngại ngùng về thân hình của họ.

Chụp ảnh mẹ bầu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện

Chụp ảnh mẹ bầu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện

Lựa chọn khung cảnh khi chụp ảnh mẹ bầu

Bạn hãy đưa ra gợi ý khi chụp ảnh cho các mẹ bầu là nên chụp ảnh ở studio hay ngoại cảnh. Nhưng bạn hãy lưu ý khi chụp ảnh ngoại cảnh, vì mẹ bầu rất dễ mệt khi bị nghén và di chuyển sẽ cẩn thận hơn nên chụp ảnh trong studio là lựa chọn tốt nhất. Chụp ảnh cho mẹ bầu trong studio bạn hãy lưu ý phông nền chụp ảnh đừng quá phức tạp, chỉ cần phông nền màu trơn hoặc nhẹ nhàng để làm nổi bật mẹ bầu.

Chụp ảnh mẹ bầu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

Chụp ảnh mẹ bầu. Ảnh: MAKI Baby thực hiện.

Mong các mẹo chụp ảnh phía trên giúp bạn có những bức ảnh chụp mẹ bầu đẹp và ấn tượng nhé. Bạn có thể liên hệ MAKI Baby để thực hiện bộ ảnh mẹ bầu thu hút và đẹp nhất bằng những hình thức sau:

Địa chỉ: 231/42 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. HCM (cách cầu Nguyễn Văn Cừ, Q1 500m)

☎ (028)62949798- ✆ 0979197333